HTX Yến Dương

Bánh chưng Nếp Tài hữu cơ


Mã sản phẩm : 2705

Lô đất trồng : Bánh chưng

Diện tích : 1Ha

Địa điểm : Thôn Nà Giảo, Xã Yến Dương, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam

Người sản xuất : Ma Thị Ninh

Địa chỉ : Nà Giáo, Xã Yến Dương, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam

Người ghi chép : Ma Thị Ninh

Cơ quan : Nà Giáo, Xã Yến Dương, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam

Tình trạng : ĐÃ KẾT THÚC

Nhật ký sản xuất

Thời gian Công việc Mô tả Ảnh Đánh giá
28-11-2022 12:11:00 Thành phẩm Tuyển chọn Gạo Nếp Tài xát dối (để lại 50% cám), đặc sản địa phương Bản Phiềng Phàng, Yến Dương, Ba Bể, Bắc Cạn, đạt tiêu chuẩn hữu cơ PGS, OCOP, xác nhận chất lượng Tem truy xuất eGap làm nguyên liệu Hoàn thành
08-12-2022 12:12:00 Thu hái Thu hoạch lá dong trồng tự nhiên Hoàn thành
08-12-2022 12:12:00 Phối chế nguyên liệu công đoạn 1 Rửa lá dong Hoàn thành
09-12-2022 12:12:00 Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 Ngâm đỗ xanh Hoàn thành
09-12-2022 12:12:00 Nguyên liệu đầu vào 2 Chọn thịt lợn bản địa nuôi tự nhiên ngon, sạch Hoàn thành
10-12-2022 12:12:00 Phối chế nguyên liệu công đoạn 3 Tẩm ướp gia vị vào thịt Hoàn thành
10-12-2022 12:12:00 Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 Gói bánh Hoàn thành
11-12-2022 12:12:00 Phối chế nguyên liệu công đoạn 3 Luộc bánh Hoàn thành
12-12-2022 12:12:00 Thu hái Thành phẩm Hoàn thành
13-12-2022 12:12:00 Tem Qr Code eGap Xuất tem QrCode và Nhãn để dán lên sản phẩm Hoàn thành