Mã sản phẩm : 2857

Lô đất trồng : 120124

Diện tích : 700kg

Địa điểm :

Người sản xuất : Lê Văn Duẩn

Địa chỉ : Xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH

Nhật ký sản xuất

Thời gian Công việc Mô tả Ảnh Đánh giá
05-09-2023 12:09:00 Vùng nguyên liệu Gạo để làm bánh là gạo hữu cơ, liên kết , ký hợp đồng với tổ hợp tác trồng lúa Phú Minh để cung cấp gạo hữu cơ. Thu mua trực tiếp trên đồng ruộng Hoàn thành
07-09-2023 12:09:00 Nhập nguyên liệu Nguyên liệu sau khi thu mua được tập kết và chuyển vào kho để bảo quản. Hoàn thành
11-03-2024 12:03:00 Xay tinh Xay gạo thành bột nhuyễn, tộn với vừng đã làm sạch và các gia vị thành hỗn hợp theo công thức nhất định. Hoàn thành
11-03-2024 12:03:00 Sơ chế nguyên liệu Chuẩn bị các loại nguyên liệu: Gạo, vừng, muối, tiêu, bột ngọt. Ngâm gạo trong nước 6-8 tiếng. Đãi sạch vừng Hoàn thành
11-03-2024 12:03:00 Hấp chín, xông khói Cho vào máy tráng định hình khuôn và hấp chín bánh trên dây chuyền tráng bánh Hoàn thành
11-03-2024 12:03:00 Nhà xưởng, điều kiện vật chất Nhà xưởng đảm bảo các quy định về an toàn lao động, có các máy móc theo dây chuyền hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước thải đảm bảo vệ sinh môi trường Hoàn thành
12-03-2024 12:03:00 Đóng gói, dán nhãn, tem QR Đóng gói sản phẩm vào túi, hộp theo các đơn đặt hàng. Dán tem nhãn mác và đưa ra thị trường Hoàn thành
12-03-2024 12:03:00 Làm mát Sau khi bánh được hấp chín, công nhân đưa bánh ra phơi nấng đến lúc bánh khô. Hoàn thành
12-03-2024 12:03:00 Kiểm tra chất lượng Bánh sau khi phơi khô sẽ được đem vào lò nướng, kiểm tra chất lượng của từng chiếc bánh. Loại bỏ những cái bánh không đồng đều, bị nứt vỡ. Hoàn thành