Mã sản phẩm : 3296

Lô đất trồng : Lô 1: Sắn dẻo ruột vàng

Diện tích : 3Ha

Địa điểm :

Người sản xuất : Trần Văn Bảy

Địa chỉ : TDP Thống Hạ, phường Đắc Sơn, TP. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Tình trạng : ĐÃ KẾT THÚC

Nhật ký sản xuất

Thời gian Công việc Mô tả Ảnh Đánh giá
12-06-2024 12:06:00 Chuẩn bị nguyên liệu Hái 2 lá ở trên ngọn cây sắn hoặc một ít ngọn cây từ cây Sắn dẻo vàng Hoàn thành
12-06-2024 12:06:00 Sơ chế nguyên liệu Rửa sạch rau sắn bằng nước sạch nhiều lần cho đến đi nước rửa trong và đáy thùng không có sạn và vật bẩn
Hoàn thành
12-06-2024 12:06:00 Phối chế nguyên liệu công đoạn 1 Dùng muối trắng trà sát với lá sắn đã được rửa sạch cho vừa tới.
Hoàn thành
12-06-2024 12:06:00 Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 Chuẩn bị nước muối để ngâm, muối chua rau sắn. Hòa muối trắng với nước sạch vừa đủ . Đổ vào hũ đựng dưa dung dịch nước muối hòa tan tầm lưng hũ.
Hoàn thành
12-06-2024 12:06:00 Phối chế nguyên liệu công đoạn 3 Đổ rau sắn đã vò muối vào hũ nước đã chuẩn bị. Ấn cho ngập nước là được. Đậy nắp sau 3 tiếng đảo rau 1 lần
Hoàn thành
14-06-2024 12:06:00 Thành phẩm Sau 2 ngày lấy ra đóng vào túi và hộp Hoàn thành
14-06-2024 12:06:00 Đóng gói bao bì Đóng gói, dán tem lên bao bì sản phẩm
Hoàn thành