Mã sản phẩm : 2594

Lô đất trồng : Nattokinase

Diện tích : 10 m2

Người sản xuất : Trần Thị Thao

Người ghi chép : Trần Thị Thao

Cơ quan : Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại Lộ Thăng Long, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH

Nhật ký sản xuất

STT Công việc Thời gian Ảnh Ghi chép Đánh giá
1 Nguyên liệu đầu vào 1
- Chọn nguyên liệu đậu tương chất lượng nhất
01-06-2022 Trần Thị Thao Hoàn thành
2 Phối chế nguyên liệu công đoạn 1
- Cho đậu tương vào nồi tiệt trùng và hông lên cho chín
02-06-2022 Trần Thị Thao Hoàn thành
3 Phối chế nguyên liệu công đoạn 2
- Trộn vi khuẩn Bacillus với đậu tương để ủ lên men (40 độ C)
02-06-2022 Trần Thị Thao Hoàn thành
4 Phối chế nguyên liệu công đoạn 3
- Đưa vào sấy khô
03-06-2022 Trần Thị Thao Hoàn thành
5 Thành phẩm
- Đưa lên nhà máy đủ tiêu chuẩn GMP để đóng viên nang hoặc viên nén
05-06-2022 Trần Thị Thao Hoàn thành