HTX Yến Dương

Bánh chưng Nếp Tài hữu cơ


Mã sản phẩm : 2705

Lô đất trồng : Bánh chưng

Diện tích : 1 m2

Người sản xuất : Ma Thị Ninh

Người ghi chép : Ma Thị Ninh

Cơ quan : Nà Giáo, Xã Yến Dương, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam

Tình trạng : ĐÃ KẾT THÚC

Nhật ký sản xuất

STT Công việc Thời gian Ảnh Ghi chép Đánh giá
1 Thành phẩm
- Tuyển chọn Gạo Nếp Tài xát dối (để lại 50% cám), đặc sản địa phương Bản Phiềng Phàng, Yến Dương, Ba Bể, Bắc Cạn, đạt tiêu chuẩn hữu cơ PGS, OCOP, xác nhận chất lượng Tem truy xuất eGap làm nguyên liệu
28-11-2022 Ma Thị Ninh Hoàn thành
2 Phối chế nguyên liệu công đoạn 1
- Rửa lá dong
08-12-2022 Ma Thị Ninh Hoàn thành
3 Thu hái
- Thu hoạch lá dong trồng tự nhiên
08-12-2022 Ma Thị Ninh Hoàn thành
4 Nguyên liệu đầu vào 2
- Chọn thịt lợn bản địa nuôi tự nhiên ngon, sạch
09-12-2022 Ma Thị Ninh Hoàn thành
5 Phối chế nguyên liệu công đoạn 2
- Ngâm đỗ xanh
09-12-2022 Ma Thị Ninh Hoàn thành
6 Phối chế nguyên liệu công đoạn 2
- Gói bánh
10-12-2022 Ma Thị Ninh Hoàn thành
7 Phối chế nguyên liệu công đoạn 3
- Tẩm ướp gia vị vào thịt
10-12-2022 Ma Thị Ninh Hoàn thành
8 Phối chế nguyên liệu công đoạn 3
- Luộc bánh
11-12-2022 Ma Thị Ninh Hoàn thành
9 Thu hái
- Thành phẩm
12-12-2022 Ma Thị Ninh Hoàn thành
10 Tem Qr Code eGap
- Xuất tem QrCode và Nhãn để dán lên sản phẩm
13-12-2022 Ma Thị Ninh Hoàn thành