HTX Yến Dương

Bánh chưng Nếp Tài hữu cơ


Mã sản phẩm : 2721

Lô đất trồng : Bánh chưng

Diện tích : 1 m2

Người sản xuất : Ma Thị Ninh

Người ghi chép : Ma Thị Ninh

Cơ quan : Nà Giáo, Xã Yến Dương, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam

Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH

Nhật ký sản xuất

STT Công việc Thời gian Ảnh Ghi chép Đánh giá
1 Thành phẩm
- Tuyển chọn Gạo Nếp Tài xát dối (để lại 50% cám), đặc sản địa phương Bản Phiềng Phàng, Yến Dương, Ba Bể, Bắc Cạn, đạt tiêu chuẩn hữu cơ PGS, OCOP, xác nhận chất lượng Tem truy xuất eGap làm nguyên liệu
02-01-2023 Ma Thị Ninh Hoàn thành
2 Phối chế nguyên liệu công đoạn 1
- Rửa lá dong
03-01-2023 Ma Thị Ninh Hoàn thành
3 Thu hái
- Thu hoạch lá dong trồng tự nhiên
03-01-2023 Ma Thị Ninh Hoàn thành
4 Nguyên liệu đầu vào 2
- Chọn thịt lợn bản địa nuôi tự nhiên ngon, sạch
04-01-2023 Ma Thị Ninh Hoàn thành
5 Phối chế nguyên liệu công đoạn 2
- Ngâm đỗ xanh
04-01-2023 Ma Thị Ninh Hoàn thành
6 Phối chế nguyên liệu công đoạn 2
- Tẩm ướp gia vị vào thịt
04-01-2023 Ma Thị Ninh Hoàn thành
7 Phối chế nguyên liệu công đoạn 2
- Gói bánh
04-01-2023 Ma Thị Ninh Hoàn thành
8 Phối chế nguyên liệu công đoạn 3
- Luộc bánh
04-01-2023 Ma Thị Ninh Hoàn thành
9 Thu hái
- Thành phẩm
05-01-2023 Ma Thị Ninh Hoàn thành
10 Tem Qr Code eGap
- Xuất tem QrCode và Nhãn để dán lên sản phẩm
06-01-2023 Ma Thị Ninh Hoàn thành