Mã sản phẩm : 2999

Lô đất trồng : 1072024

Diện tích : 300 m2

Người sản xuất : Nguyễn Văn Trí

Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH

Nhật ký sản xuất

STT Công việc Thời gian Ảnh Ghi chép Đánh giá
1 Giấy chứng nhận
- Cơ sở được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Haccp
14-07-2023 Hoàn thành
2 Nguyên liệu đầu vào 1
- Nguyên liệu tôm được thu mua tại cơ sở nuôi tôm Lê Quang Anh tại xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh
01-07-2024 Hoàn thành
3 Nguyên liệu đầu vào 4
- Nguyên liệu gia vị được mua tại Đại lý cửa hàng Võ Thị Tâm ở trung tâm thương mại Phú Nhân Nghĩa, cơ sở đủ điều kiện kinh doanh, đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
09-07-2024 Hoàn thành
4 Nguyên liệu đầu vào 2
- Nguyên liệu thịt lợn được mua tại cơ sở lò mổ Thơ Quý, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh
09-07-2024 Hoàn thành
5 Nguyên liệu đầu vào 3
- Nguyên liệu rau củ quả được mua tại đại lý Bùi Quang Tám, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, đảm bảo quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
09-07-2024 Hoàn thành
6 Sơ chế nguyên liệu
- Nguyên liệu Tôm sau khi thu mua về sẽ được rửa sạch, bóc bỏ và cấp đông. Nguyên liệu thịt sẽ được rửa sạch và xay thô, các loại nguyên liệu rau củ sẽ được rửa sạch và xay nhỏ
09-07-2024 Hoàn thành
7 Chế biến nguyên liệu
- Thịt và tôm sau khi sơ chế sẽ được trộn với gia vị để tiến hành cuộn ram
09-07-2024 Hoàn thành
8 Đóng gói, dán nhãn, tem QR
- Đóng gói, hút chân không, dán tem nhãn và bảo quản tủ lạnh
10-07-2024 Hoàn thành