Mã sản phẩm : 3307
Lô đất trồng : TRÀ BÍ THƠM
Diện tích : 10 m2
Người sản xuất : Ma Thị Ninh
Người ghi chép : hà Thị Nhung
Cơ quan : HTX Yến Dương - Ba Bể - Bắc Kạn
Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH
STT | Công việc | Thời gian | Ảnh | Ghi chép | Đánh giá |
---|---|---|---|---|---|
1 | Chuẩn bị nguyên liệu - 100% nguyên liệu được sản xuất từ vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc gia về nông nghiệp hữu cơ. |
30-06-2024 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
2 | Giấy chứng nhận - Giấy chứng nhận |
05-07-2024 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
3 | Giấy chứng nhận - Chứng nhận hữu cơ PGS số 19-QĐ/PGSBK cấp ngày 24/10/2023 |
05-07-2024 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
4 | Thanh trùng dụng cụ, máy móc - Thanh trùng, dụng cụ máy móc trước khi chế biến bí thơm |
06-07-2024 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
5 | Sơ chế nguyên liệu - Vệ sinh, xử lý nguyên liệu, rửa sạch bí để ráo nước |
07-07-2024 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
6 | Sơ chế nguyên liệu - Gọt lõi và cắt thái lát bí thơm |
07-07-2024 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
7 | Phối chế nguyên liệu công đoạn 1 - Sấy bí thơm bằng máy sấy |
07-07-2024 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
8 | Thành phẩm - Sản phẩm được sấy khô đạt tiêu chuẩn |
08-07-2024 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
9 | Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 - Sấy lên hương |
08-07-2024 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
10 | Đóng gói bao bì - Đóng gói bao bì, dán tem nhãn |
08-07-2024 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành | |
11 | Tem Qr Code eGap - Dán tem QR truy xuất nguồn gốc, quy trình sản xuất |
08-07-2024 | Ma Thị Ninh | Hoàn thành |