Mỳ Ngũ sắc Xuân Trường

Mã sản phẩm 123000000398
Mã lô Phạm Xuân Trường
Ngày thu hoạch 27/02/2023
Hạn sử dụng 29 ngày
Đóng gói 1 kg
Sản xuất theo quy trình An toàn thực phẩm
Cơ sở sản xuất HTX MỲ CHŨ XUÂN TRƯỜNG
Sản phẩm của HTX Chũ Xuân Trường chúng tôi không chỉ nổi tiếng trong nước được đăng bán và giới thiệu tiêu thụ nội địa trong nước và xuất khẩu ra thế giới với hơn 20 nước như Hàn Quốc, Lào, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,...
  • Công việc 1 : Nguyên liệu đầu vào 1 Xem chi tiết 10-07-2021

    - Mỳ Chũ được chế biến từ bao thai hồng và gạo khang dân đã tạo nên những đặc trưng riêng của Mỳ Chũ

    - Ghi chép: Đỗ Thị Hạnh

  • Công việc 2 : Nguyên liệu đầu vào 2 Xem chi tiết 11-07-2021

    - Các sản phẩm ngũ sắc đều được tạo màu bởi các nguyên liệu tự nhiên như gấc, nghệ, củ dền đỏ,...

    - Ghi chép: Đỗ Thị Hạnh

  • Công việc 3 : Trang thiết bị chế biến 3 Xem chi tiết 12-07-2021

    - Gạo sau khi rửa sạch sẽ được mang đi vò và ngâm gạo trong 2 - 3 giờ rồi để ráo. Đưa bột vào xay thành bột nước để lọc bột và ủ, tạo màu cho bột nước

    - Ghi chép: Đỗ Thị Hạnh

  • Công việc 4 : Nhà xưởng, điều kiện vật chất Xem chi tiết 13-07-2021

    - Sản phẩm được sản xuất theo bí quyết gia truyền, không sử dụng các tạp chất, chất bảo quản, tuân thủ nghiêm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các công đoạn chế biến đều được xử lý trên máy đảm bảo về vệ sinh hơn

    - Ghi chép: Đỗ Thị Hạnh

  • Công việc 5 : Trang thiết bị chế biến 1 Xem chi tiết 14-07-2021

    - Bột sau khi được ủ sẽ được đưa vào máy tráng bánh thành các mành đặt trên các tấm vỉ phơi bánh dài đan bằng tre để là phẳng bánh và phơi bánh được đều

    - Ghi chép: Đỗ Thị Hạnh

  • Công việc 6 : Trang thiết bị chế biến 2 Xem chi tiết 15-07-2021

    - Các tấm bánh dài sau khi được phơi se lại sẽ được đưa vào mát cắt bánh thành các sợi mỳ dài và cuộn lại thành từng cuộn. Mỳ sau khi được cuộn lại thành từng búi sẽ được mang đi phơi nắng khô để hoàn thiện thành phẩm

    - Ghi chép: Đỗ Thị Hạnh

  • Công việc 7 : Trang thiết bị chế biến 3 Xem chi tiết 16-07-2021

    - Sau khi mỳ đã thành phẩm sẽ được mang đi đóng gói và dán bao bì sản phẩm

    - Ghi chép: Đỗ Thị Hạnh

  • Công việc 8 : Trang thiết bị chế biến 3 Xem chi tiết 16-07-2021

    - Sau khi đã đóng gói sản phẩm sẽ dán tem code và thông tin cơ sở để sẵn sàng đưa đi tiêu thụ

    - Ghi chép: Đỗ Thị Hạnh

  • Công việc 9 : Thành phẩm Xem chi tiết 17-07-2021

    - Hình ảnh các cuộn mỳ ngũ sắc thành phẩm đưa đến tay người tiêu dùng

    - Ghi chép: Đỗ Thị Hạnh

  • Công việc 10 : Vận chuyển, giao nhận Xem chi tiết 18-07-2021

    - Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được vận chuyển đưa đến các nơi tiêu thụ và các sàn giao dịch

    - Ghi chép: Đỗ Thị Hạnh

  • Công việc 11 : Ảnh giấy chứng nhận Tiêu chuẩn được cấp Xem chi tiết 29-09-2021

    - Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm có các chứng nhận như Vinacontrol, OCOP

    - Ghi chép: Đỗ Thị Hạnh

  • Công việc 12 : Tem Qr Code eGap Xem chi tiết 01-10-2021

    - Tem mã EGAP sản phẩm Mỳ Ngũ Sắc Xuân Trường

    - Ghi chép: Đỗ Thị Hạnh

Thông tin truy xuất
Lô sản xuất Phạm Xuân Trường
Diện tích 2000 Ha
Người sản xuất Phạm Xuân Trường
Người ghi chép Đỗ Thị Hạnh
Địa chỉ Thôn Thủ Dương, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang
Cơ sở sản xuất HTX MỲ CHŨ XUÂN TRƯỜNG
Quốc gia Việt Nam
Tiêu chuẩn sản xuất
Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm
Chứng chỉ 20V02KL04173-8
Diện tích
Hiệu lực đến 26/08/2021
Ảnh chứng chỉ
Đánh giá ngay
Đánh giá của bạn giúp người dùng có thêm tư vấn để lựa chọn sản phẩm