Mã sản phẩm | 123000000540 |
Mã lô | Nattokinase |
Ngày thu hoạch | 21/06/2022 |
Hạn sử dụng | 365 ngày |
Đóng gói | 1 kg |
Sản xuất theo quy trình | An toàn thực phẩm |
Cơ sở sản xuất | CT CP SX Công nghệ cao TH |
- Chọn nguyên liệu đậu tương chất lượng nhất
- Ghi chép: Trần Thị Thao
- Cho đậu tương vào nồi tiệt trùng và hông lên cho chín
- Ghi chép: Trần Thị Thao
- Trộn vi khuẩn Bacillus với đậu tương để ủ lên men (40 độ C)
- Ghi chép: Trần Thị Thao
- Đưa vào sấy khô
- Ghi chép: Trần Thị Thao
- Đưa lên nhà máy đủ tiêu chuẩn GMP để đóng viên nang hoặc viên nén
- Ghi chép: Trần Thị Thao
Lô sản xuất | Nattokinase |
Diện tích | 10 Ha |
Người sản xuất | Trần Thị Thao |
Người ghi chép | Trần Thị Thao |
Địa chỉ | Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại Lộ Thăng Long, Huyện Thạch Thất, Hà Nội |
Cơ sở sản xuất | CT CP SX Công nghệ cao TH |
Quốc gia | Việt Nam |
Tiêu chuẩn | An toàn thực phẩm |
Chứng chỉ | 285/2020/NNPTNT-HAN |
Diện tích | |
Hiệu lực đến | 24/12/2023 |