Mã sản phẩm | 123000100016 |
Mã lô | Bánh chưng |
Ngày thu hoạch | 21/12/2023 |
Hạn sử dụng | 90 ngày |
Đóng gói | 1 kg |
Sản xuất theo quy trình | An toàn thực phẩm |
Cơ sở sản xuất | HTX Yến Dương |
- Tuyển chọn Gạo Nếp Tài xát dối (để lại 50% cám), đặc sản địa phương Bản Phiềng Phàng, Yến Dương, Ba Bể, Bắc Cạn, đạt tiêu chuẩn hữu cơ PGS, OCOP, xác nhận chất lượng Tem truy xuất eGap làm nguyên liệu
- Ghi chép: Ma Thị Ninh
- Thu hoạch lá dong trồng tự nhiên
- Ghi chép: Ma Thị Ninh
- Rửa lá dong
- Ghi chép: Ma Thị Ninh
- Ngâm đỗ xanh
- Ghi chép: Ma Thị Ninh
- Chọn thịt lợn bản địa nuôi tự nhiên ngon, sạch
- Ghi chép: Ma Thị Ninh
- Tẩm ướp gia vị vào thịt
- Ghi chép: Ma Thị Ninh
- Gói bánh
- Ghi chép: Ma Thị Ninh
- Luộc bánh
- Ghi chép: Ma Thị Ninh
- Thành phẩm
- Ghi chép: Ma Thị Ninh
- Xuất tem QrCode và Nhãn để dán lên sản phẩm
- Ghi chép: Ma Thị Ninh
Lô sản xuất | Bánh chưng |
Diện tích | 1 Ha |
Người sản xuất | Ma Thị Ninh |
Người ghi chép | Ma Thị Ninh |
Địa chỉ | Thôn Nà Giảo, Xã Yến Dương, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam |
Cơ sở sản xuất | HTX Yến Dương |
Quốc gia | Việt Nam |
Tiêu chuẩn | Organic |
Chứng chỉ | 19-QĐ/PGSBK |
Diện tích | |
Hiệu lực đến | 24/10/2024 |