Mã sản phẩm | 123000100024 |
Mã lô | Lô 1 |
Ngày thu hoạch | 05/01/2023 |
Hạn sử dụng | 90 ngày |
Đóng gói | 0.6 kg |
Sản xuất theo quy trình | An toàn thực phẩm |
Cơ sở sản xuất | Bếp Nam Dương |
- Cơ sở Bếp Nam Dương tại eCopark
- Ghi chép: Mai Quang Vinh
- - Giấy VSATTP số: 15/2020/CNĐK Giấy VSATTP số: 15/2020/CNĐK - CBCL bánh chay số: 01/HKDVTN/2022 - CBCL bánh truyền thống số: 02/HKDVTN/2022
- Ghi chép: Nam Dương
- Vỏ bánh được làm từ Gạo Nếp Tài - do HTX Yến Dương - Ba Bế sản xuất, gạo thơm, mềm, ngon đậm. Gạo không chỉ đòi hỏi là giống gạo ngon mà còn cần tươi và phơi tự nhiên. Những hạt gạo tuyển chọn cũng được làm khô bằng công đoạn phơi nắng tự nhiên thay vì sấy, điều này giúp cho chất lượng hạt gạo được rền dẻo như ý
- Ghi chép: Nam Dương
- Vỏ bánh được phối trộn hài hòa với nước lá riềng tẻ, Dấm mơ muối lâu năm. Các nguyên liệu này giúp vỏ bánh ăn mát, dễ tiêu, bảo quản được lâu hơn.
- Ghi chép: Nam Dương
- Nhân bánh truyền thống: Thịt lơn sạch, đậu xanh quê được tẩm gia vị và chế biến kỳ công làm sao ra chuẩn hương vị mộc mạc ngày xưa.
- Ghi chép: Nam Dương
- Gia vị trong bánh gồm: Dấm mơ muối, muối biển xuất Nhật, dầu hạt cải, tương tamari, tiêu chín rụng. Các gia vị đều được chọn lựa kỹ lưỡng, mang tính chất đặc sản, tinh túy mỗi vùng miền, mang nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp mang tới tính quân bình, hương vị tổng hòa trong đồ ăn: - Dấm mơ muối: Giúp dễ tiêu hóa - Dầu hạt cải: Chứa axit béo không no, dễ tiêu - Muối biển xuất Nhật: Cung cấp dồi dào khoáng chất - Tương tamari: Chứa nhiều chất đạm, axit amin cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt tamari lâu năm mang tính dương giúp kiềm hóa dòng máu, thanh lọc, giải độc. - Tiêu chín rụng: Hạt tiêu sạch được trồng ở Tây Nguyên.
- Ghi chép: Nam Dương
- Lá rong gói bánh được rửa với hỗn hợp enzyme (do Bếp tự ủ). Điều này giúp rửa sạch vi khuẩn, nấm mốc có trên lá, giúp bánh bảo quản được lâu hơn, khi bóc không bị nhớt, dính
- Ghi chép: Nam Dương
- Đậu trước khi nấu được luộc qua nước sôi có muối và dấm mơ muối lâu năm nhằm khử axit ở vỏ đậu. Khi nấu nhân, Bếp dùng muối và tương lâu năm kho (nấu) nhân.
- Ghi chép: Nam Dương
- Khi vỏ bánh đã khô, người thợ đem đi đóng gói hút chân không để đảm bảo chất lượng. Hình thức bảo quản: - Ngăn mát: 12-15 ngày - Ngăn đông: 03 tháng
- Ghi chép: Nam Dương
- Bánh được những người thợ gói bằng tay thủ công thay vì gói khuôn. Điều này giúp bánh chắc, dền, dẻo hơn.
- Ghi chép: Nam Dương
- Bánh được luộc trong 6 tiếng (với bánh nhỏ 250gr) và 7,5 tiếng (với bánh to khoảng 600-800gr). Bếp sử dụng linh hoạt 2 hệ thống nồi hơi và bếp củi. Bánh sau khi chín được vớt ra nước nguội và rửa sạch sau đó đem đi ép trong 2 tiếng đồng hồ
- Ghi chép: Nam Dương
- Bánh được phơi ở nơi thoáng sạch cho khô ráo trong 5-6 tiếng, hút chân không để bảo quản lạnh 30 ngày, bảo quản tủ đông 3 tháng, dán Tem Xác nhận chất lượng eGap - VDECA - Nam Dương
- Ghi chép: Nam Dương
- Tạo mã tem, Dán tem QrCode
- Ghi chép: Nam Dương
- Bán hàng tại số 158 Thảo Nguyên, eCopark Văn Giang, Hưng Yên và Hội chợ Festival Hà Nội 2022
- Ghi chép: Mai Quang Vinh
Lô sản xuất | Lô 1 |
Diện tích | 100 m2 |
Người sản xuất | Nam Dương |
Người ghi chép | Nam Dương |
Địa chỉ | 158 Thảo Nguyên - KĐT Ecopark - Văn Giang - Hưng Yên. |
Cơ sở sản xuất | Bếp Nam Dương |
Quốc gia | Việt Nam |
Tiêu chuẩn | An toàn thực phẩm |
Chứng chỉ | Giấy VSATTP số: 15/2020/CNĐK |
Diện tích | |
Hiệu lực đến | 09/10/2025 |