Mã sản phẩm | 123000100086 |
Mã lô | 120124 |
Ngày thu hoạch | 12/03/2024 |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Đóng gói | 1 gói |
Sản xuất theo quy trình | TIÊU CHUẨN HACCP |
Cơ sở sản xuất | Hợp tác xã sản xuất thương mại và dịch vụ Nguyên Lâm |
- Gạo để làm bánh là gạo hữu cơ, liên kết , ký hợp đồng với tổ hợp tác trồng lúa Phú Minh để cung cấp gạo hữu cơ. Thu mua trực tiếp trên đồng ruộng
- Ghi chép:
- Nguyên liệu sau khi thu mua được tập kết và chuyển vào kho để bảo quản.
- Ghi chép:
- Xay gạo thành bột nhuyễn, tộn với vừng đã làm sạch và các gia vị thành hỗn hợp theo công thức nhất định.
- Ghi chép:
- Chuẩn bị các loại nguyên liệu: Gạo, vừng, muối, tiêu, bột ngọt. Ngâm gạo trong nước 6-8 tiếng. Đãi sạch vừng
- Ghi chép:
- Cho vào máy tráng định hình khuôn và hấp chín bánh trên dây chuyền tráng bánh
- Ghi chép:
- Nhà xưởng đảm bảo các quy định về an toàn lao động, có các máy móc theo dây chuyền hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước thải đảm bảo vệ sinh môi trường
- Ghi chép:
- Đóng gói sản phẩm vào túi, hộp theo các đơn đặt hàng. Dán tem nhãn mác và đưa ra thị trường
- Ghi chép:
- Sau khi bánh được hấp chín, công nhân đưa bánh ra phơi nấng đến lúc bánh khô.
- Ghi chép:
- Bánh sau khi phơi khô sẽ được đem vào lò nướng, kiểm tra chất lượng của từng chiếc bánh. Loại bỏ những cái bánh không đồng đều, bị nứt vỡ.
- Ghi chép:
Lô sản xuất | 120124 |
Diện tích | 700 kg |
Người sản xuất | Lê Văn Duẩn |
Người ghi chép | |
Địa chỉ | Xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh |
Cơ sở sản xuất | Hợp tác xã sản xuất thương mại và dịch vụ Nguyên Lâm |
Quốc gia | Việt Nam |
Tiêu chuẩn | OCOP |
Chứng chỉ | 4295/QĐ-UBND |
Diện tích | |
Hiệu lực đến | 17/12/2023 |