Bánh đa Nguyên Lâm

Mã sản phẩm 123000100086
Mã lô 120124
Ngày thu hoạch 12/03/2024
Hạn sử dụng 12 tháng
Đóng gói 1 gói
Sản xuất theo quy trình TIÊU CHUẨN HACCP
Cơ sở sản xuất Hợp tác xã sản xuất thương mại và dịch vụ Nguyên Lâm
Xuất khẩu đi thị trường Nhật Bản 2021
  • Công việc 1 : Vùng nguyên liệu Xem chi tiết 05-09-2023

    - Gạo để làm bánh là gạo hữu cơ, liên kết , ký hợp đồng với tổ hợp tác trồng lúa Phú Minh để cung cấp gạo hữu cơ. Thu mua trực tiếp trên đồng ruộng

    - Ghi chép:

  • Công việc 2 : Nhập nguyên liệu Xem chi tiết 07-09-2023

    - Nguyên liệu sau khi thu mua được tập kết và chuyển vào kho để bảo quản.

    - Ghi chép:

  • Công việc 3 : Xay tinh Xem chi tiết 11-03-2024

    - Xay gạo thành bột nhuyễn, tộn với vừng đã làm sạch và các gia vị thành hỗn hợp theo công thức nhất định.

    - Ghi chép:

  • Công việc 4 : Sơ chế nguyên liệu Xem chi tiết 11-03-2024

    - Chuẩn bị các loại nguyên liệu: Gạo, vừng, muối, tiêu, bột ngọt. Ngâm gạo trong nước 6-8 tiếng. Đãi sạch vừng

    - Ghi chép:

  • Công việc 5 : Hấp chín, xông khói Xem chi tiết 11-03-2024

    - Cho vào máy tráng định hình khuôn và hấp chín bánh trên dây chuyền tráng bánh

    - Ghi chép:

  • Công việc 6 : Nhà xưởng, điều kiện vật chất Xem chi tiết 11-03-2024

    - Nhà xưởng đảm bảo các quy định về an toàn lao động, có các máy móc theo dây chuyền hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước thải đảm bảo vệ sinh môi trường

    - Ghi chép:

  • Công việc 7 : Đóng gói, dán nhãn, tem QR Xem chi tiết 12-03-2024

    - Đóng gói sản phẩm vào túi, hộp theo các đơn đặt hàng. Dán tem nhãn mác và đưa ra thị trường

    - Ghi chép:

  • Công việc 8 : Làm mát Xem chi tiết 12-03-2024

    - Sau khi bánh được hấp chín, công nhân đưa bánh ra phơi nấng đến lúc bánh khô.

    - Ghi chép:

  • Công việc 9 : Kiểm tra chất lượng Xem chi tiết 12-03-2024

    - Bánh sau khi phơi khô sẽ được đem vào lò nướng, kiểm tra chất lượng của từng chiếc bánh. Loại bỏ những cái bánh không đồng đều, bị nứt vỡ.

    - Ghi chép:

Thông tin truy xuất
Lô sản xuất 120124
Diện tích 700 kg
Người sản xuất Lê Văn Duẩn
Người ghi chép
Địa chỉ Xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
Cơ sở sản xuất Hợp tác xã sản xuất thương mại và dịch vụ Nguyên Lâm
Quốc gia Việt Nam
Tiêu chuẩn sản xuất
Tiêu chuẩn OCOP
Chứng chỉ 4295/QĐ-UBND
Diện tích
Hiệu lực đến 17/12/2023
Ảnh chứng chỉ
Đánh giá ngay
Đánh giá của bạn giúp người dùng có thêm tư vấn để lựa chọn sản phẩm